Lò vi sóng của fagor

Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

4 công dụng tuyệt vời của lò vi sóng

Là một trong những đồ dùng gia dụng phổ biến trong căn bếp, lò vi sóng với những công dụng tuyệt vời đem đến cho gia đình bạn những khoảnh khắc vui tươi, thoải mái cùng những bữa cơm hoàn hảo bên nhau mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, lò vi sóng có thể sử dụng cho những công việc gì, có thể hỗ trợ bạn những gì trong quy trình chế biến bữa ăn hằng ngày? 
Tham khảo 4 trong số vô vàn công dụng tuyệt vời của lò vi sóng dưới đây để sử dụng tối đa công dụng của sản phẩm này nhé. 
công suất lò vi sóng
Tìm hiểu thêm về 4 công dụng tuyệt vời của lò vi sóng



1. Hâm nóng thực phẩm 
Là một trong những công dụng phổ biến của các dòng sản phẩm lò vi sóng, chức năng hâm nóng thực phẩm, thức ăn giúp việc chế biến của bạn đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn có thể chế biến lại những món đồ của ngày hôm trước, hay giã đông, làm nóng lại thức ăn cho những ngày công việc bận rộn. Tuy nhiên, vì những bước sóng tập trung không đồng đều mà khi hâm nóng các loại thực phẩm này, bạn nên chú ý dàn đều thức ăn và để hở một chút khoảng trống ngay chính giữa nếu có thể. Điểm này sẽ làm cho thức ăn của bạn nóng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
2. Bóc tỏi 
Nghe khá là kì lạ nhưng đây cũng là một trong những công dụng của lò vi sóng. Bạn chỉ cần cho tỏi vào bên trong lò để chế độ nhiệt trung bình và quay trong vài phút, vỏ tỏi sẽ tự động bóc tách mà không tốn quá nhiều thời gian và kỳ công của bạn. Điều này cực kỳ hữu dụng với các trường hợp phải bóc một khối lượng tỏi lớn hay có công việc trong nhà. 
3. Đánh bông sữa uống cà phê
giá lò vi sóng
Tự làm cà phê thơm ngon chỉ với chiếc lò vi sóng tại nhà 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu một buổi sáng chủ nhật đẹp trời hay một tối mưa lạnh được vùi mình trong chăn thưởng thức ly cà phê thơm ngon, đẹp mắt và ấm nóng. Giờ thì ước mơ ấy không còn xa xôi, vì bạn có thể tự chế biến những cốc cà phê ấy ngay tại chính căn nhà của mình. Một chút sữa nóng trong chai thủy tinh đậy chặt, lắc thật đều và quay trong lò trong vòng 30s. Và cùng chờ đợi xem bạn có tự thưởng cho mình món quà gì nhé. 
4. Hấp rau xanh
Rau xanh là một trong những thành phần dưỡng chất bổ sung một lượng lớn vitamin C và một loạt chất xơ tốt cho cơ thể, đặc biệt là với hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu gần đây, cho rau vào nồi luộc sẽ có khả năng làm bay hơi đi lượng khoáng chất này, giảm thiểu một lượng lớn vitamin đi vào cơ thể. Vậy, phải làm sao để vừa có món rau thơm ngon, đẹp mắt ít chất béo mà vẫn giữ lại một lượng lớn vitamin này? Câu trả lời là lò vi sóng đa năng của chúng ta. Chỉ một chút nước, lồng hấp và món rau ưa thích của bạn rồi đặt tất cả vào lò, quay ở chế độ nhiệt cao trong vài phút cho đến khi rau mềm. Bạn đã có ngay một món cho bữa ăn ngon miệng của mình phải không nào!