Lò vi sóng của fagor

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Công nghệ bứt phá của lò nướng Combisteamer

Với những cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm  tốt nhất cho cuộc sống, Fagor đã tìm hiểu và có những vượt bậc vượt lên về công nghệ chế tạo các model lò nướng khác nhau.
 Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết bị chất lượng hoàn hảo cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những phát triển đột phá về công nghệ chế tác các thế hệ lò hấp khác nhau. Và lò nướng Combisteamer ra lò như một lời cam đoan với người sử dụng về những đồ ăn không chỉ đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe
Lò nướng Combisteamer của Fagor được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất, giúp giữ được dưỡng chất của món ăn sau khi thực hiện. Thức ăn dễ chuyển hóa hơn do tinh bột được hồ hóa tốt hơn. Khi bạn thay đổi nhiệt lượng của lò, các chức năng nấu sẽ giúp món ăn chứa nhiều nước hơn, bảo đảm lượng vitamin và dưỡng chất trong đồ ăn.
Với những loại thực phẩm như thịt, rau hay các đồ ăn cần giữ lại nhiều nước thì đây chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất. Các chức năng tích hợp nhiều món ăn intall sẵn như: Thịt bê, bò, lợn, cừu, gà và sữa chua… cho phép người sử dụng kết hợp lợi thế công nghệ hơi nước tự động hoặc remote bằng tay.


Bên cạnh đó hệ thống Avanssis tự động điều chỉnh độ ẩm bên trong lò nướng giúp thực phẩm giữ được số lượng vitamin cao và giảm béo, điều này khiến cho những đồ ăn chế biến  từ lò nướng Combisteamer là những món ăn tốt cho sức khỏe, ít béo, giảm nguy cơ tăng cân hay các bệnh về tim mạch.

chức nănghơi nước của lò nướng Combisteamer  tạo ra từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy bé nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Đặc điểm ưu điểm của Paladi là loại kim loại chống đổi màu, dẫn điện tốt, khả năng chịu nóng cao và hiệu quả chống ăn mòn hóa học. Nhờ những đặc tính ưu việt của loại kim loại này mà chúng thường được dùng trong công nghệ tạo ra ô tô. Và cũng từ đó lò nướng Combisteamer có thể thực hiện quá trình đốt nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua lối ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không mùi khói và mùi khó chịu.

Lượng oxy trong lò ít hơn mức tiêu chuẩn, cho phép thực phẩm giữ được thành phần dinh dưỡng ban đầu. Khi bạn lựa chọn nhiệt độđộ ẩm phù hợp,bạn có thể tạo ra phản ứng Mallard khiến cho các món ăn thực hiện xong có màu vàng nâu đặc trưng. Với điểm nổi bật này, đồ nướng của bạn không chỉ chín đều mà còn có màu vàng vô cùng bắt mắt. Bạn có thể tự do sáng tạo các món ăn mới cho gia đình với chất lượng như của đầu bếp chuyên nghiệp
huy

Những lợi thế nổi trội khi sử dụng máy rửa bát của Fagor


3 năm trước, việc sử dụng máy rửa bát còn là quá mới với người tiêu dùng Việt, thì chỉ với 1 năm trở lại đây, máy rửa bát đã trở thành phổ cập và dần quan trọng trong nhà bếp Việt, chứng tỏ một điều rằng: cuộc sống càng phát triển, thì máy rửa bát lại càng trở nên cấp thiết, bởi chúng làm giảm phần lớn thời gian, điện & nước và đặc biệt chúng nâng cao tác dụng trong mùa rét sắp tới. Tuy nhiên, vẫn có một số nhận định cho rằng: thà rửa bằng tay còn hơn sử dụng máy rửa bát, có phải đó là hạn chế nào đó của máy rửa bát?

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng máy rửa bát

1. mua máy rửa bát giúp lại lợi ích gì?

Đối với mỗi công ty sản xuất máy rửa bát lại có những công dụng riêng, tuy nhiên, khi đã tạo ra một chiếc máy rửa chén  thì tiêu chuẩn đầu ra phải đạt đươc những lợi ích cho các hộ gia đình sau đây:

– rửa nhanh : Khi bát đĩa không sạch, quá nhiều dầu mỡ thì với việc rửa tay bạn có thể sẽ bỏ sót hầu hết chất bẩn hoặc có thể lau đi lau lại vài lần mới sạch được thì với Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng máy rửa bát – bạn sẽ làm sạch chúng trong 1 lần rửa.

– Rửa tự động: Không cần tráng qua đồ trước khi cho vào máy rửa bát, bạn chỉ cần sau khi ăn xong, bỏ chúng vào máy và bấm nút chọn chương trình là bạn đã kết thúc việc rửa. Thật đơn giản!

– Rửa tiết kiệm: Một số người cho rằng: mua  máy rửa bát có thùng chứa to như thế sẽ tốn hơn nhiều là rửa bằng tay và sử dụng thau rửa. Tuy nhiên, với máy rửa thì tối đa chỉ tốn 14L – 26L để chúng hoàn thành chương trình (thậm chí chỉ có 6-7L/chu trình), còn rửa bằng tay, trung bình bạn cần 40L nước/lần rửa (thậm chí còn hơn thế).

– Nhiều chương trình rửa thông minh cho từng nhu cầu của nhà bạn:
+ Rửa ly (rửa nhẹ)
+ Rửa ngâm ( phù hợp với những đồ để lâu  đóng mảng )
+ Rửa hỗn hợp
+ Rửa nhanh
+ Rửa chén có điểm bất lợi nào không?

Với nhu cầu tiêu dùng hiện nay thì nó vẫn còn là mặt hàng hơi xa xỉ|đắt| mắc| đối với người dùng . Và một số hiểu lầm  về máy rửa bát là rửa bát đĩa không sạch và tốn nước.

Tuy nhiên|Đừng lo|Yên tâm}, người sử dụng máy rửa bát có kinh nghiệm đều nhận xét: trước đây chỉ mua máy rửa bát để thỉnh thoảng dùng cho mùa rét, thì hiện nay, nó được dùng thường xuyên, vì “dại gì” không dùng khi vừa tiết kiệm điện, nước lại còn giảm thời gian.

Phuc