Lò vi sóng của fagor

Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Công nghệ bứt phá của lò nướng Combisteamer

Với những cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm  tốt nhất cho cuộc sống, Fagor đã tìm hiểu và có những vượt bậc vượt lên về công nghệ chế tạo các model lò nướng khác nhau.
 Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những thiết bị chất lượng hoàn hảo cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những phát triển đột phá về công nghệ chế tác các thế hệ lò hấp khác nhau. Và lò nướng Combisteamer ra lò như một lời cam đoan với người sử dụng về những đồ ăn không chỉ đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe
Lò nướng Combisteamer của Fagor được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất, giúp giữ được dưỡng chất của món ăn sau khi thực hiện. Thức ăn dễ chuyển hóa hơn do tinh bột được hồ hóa tốt hơn. Khi bạn thay đổi nhiệt lượng của lò, các chức năng nấu sẽ giúp món ăn chứa nhiều nước hơn, bảo đảm lượng vitamin và dưỡng chất trong đồ ăn.
Với những loại thực phẩm như thịt, rau hay các đồ ăn cần giữ lại nhiều nước thì đây chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất. Các chức năng tích hợp nhiều món ăn intall sẵn như: Thịt bê, bò, lợn, cừu, gà và sữa chua… cho phép người sử dụng kết hợp lợi thế công nghệ hơi nước tự động hoặc remote bằng tay.


Bên cạnh đó hệ thống Avanssis tự động điều chỉnh độ ẩm bên trong lò nướng giúp thực phẩm giữ được số lượng vitamin cao và giảm béo, điều này khiến cho những đồ ăn chế biến  từ lò nướng Combisteamer là những món ăn tốt cho sức khỏe, ít béo, giảm nguy cơ tăng cân hay các bệnh về tim mạch.

chức nănghơi nước của lò nướng Combisteamer  tạo ra từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy bé nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Đặc điểm ưu điểm của Paladi là loại kim loại chống đổi màu, dẫn điện tốt, khả năng chịu nóng cao và hiệu quả chống ăn mòn hóa học. Nhờ những đặc tính ưu việt của loại kim loại này mà chúng thường được dùng trong công nghệ tạo ra ô tô. Và cũng từ đó lò nướng Combisteamer có thể thực hiện quá trình đốt nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua lối ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không mùi khói và mùi khó chịu.

Lượng oxy trong lò ít hơn mức tiêu chuẩn, cho phép thực phẩm giữ được thành phần dinh dưỡng ban đầu. Khi bạn lựa chọn nhiệt độđộ ẩm phù hợp,bạn có thể tạo ra phản ứng Mallard khiến cho các món ăn thực hiện xong có màu vàng nâu đặc trưng. Với điểm nổi bật này, đồ nướng của bạn không chỉ chín đều mà còn có màu vàng vô cùng bắt mắt. Bạn có thể tự do sáng tạo các món ăn mới cho gia đình với chất lượng như của đầu bếp chuyên nghiệp
huy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét